Ty gia dola my ngay hom nay mất giá trầm trọng so với đồng Yên

Ty gia dola my ngay hom nay mất giá trầm trọng. Ty gia dola my ngay hom nay : Lãi suất cơ bản thấp tại Mỹ là nguyên nhân chính khiến các “tờ bạc xanh” kém đi sức hấp dẫn đối với giới đầu tư.

Ty gia dola my ngay hom nay – Một đôla Mỹ tại New York ngày 26/11 chỉ còn đổi được 86,5 yen Nhật, mức thấp nhất kể từ tháng 7/1995. Theo hãng tin BBC, chính quyền Mỹ cho biết họ không hề lo lắng đối với diễn biến này và không có ý định hành động để đảo chiều đồng USD.

yên nhật Ty gia dola my ngay hom nay mất giá trầm trọng so với đồng Yên

Ty gia dola my ngay hom nay – Cũng theo giới phân tích, việc nhiều nhà đầu tư từ bỏ USD, chuyển sang đầu tư vàng cũng là một trong những nguyên nhân khiến đồng tiền này mất giá trong khi giá kim loại quý này tăng cao kỷ lục, đạt 1.194,5 đôla Mỹ một ounce.

“Việc đồng yen tăng giá chủ yếu là do đôla Mỹ yếu đi chứ không phải do bản thân đồng tiền này mạnh lên. Sự thay đổi này không nằm trong nội tại nền kinh tế Nhật”, Yutaka Miura, chuyên gia của Mizuho Securities giải thích.

“Thay đổi này không có lợi cho xuất khẩu của Nhật và sẽ còn tiếp tục nếu chính phủ nước này không hành động, tất nhiên là cùng với Mỹ”, vị chuyên gia này cho biết.

Ty gia dola my ngay hom nay – Theo giới phân tích, xu hướng mất giá của USD sẽ không đảo chiều trong ngắn hạn. Tỷ giá quy đổi đồng tiền này cũng đang đi xuống so với nhiều đồng tiền mạnh khác như đồng euro hay bảng Anh.

http://tygiangoaite.net/ty-gia-dola-my-ngay-hom-nay-mat-gia-tram-trong-so-voi-dong-yen

Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb