Gia vang 9999 hom nay : Tiếp tục thực hiện lộ trình xóa bỏ kinh doanh vàng miếng trên thị trường tự do

Gia vang 9999 hom nay : Đó là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong phiên làm việc sáng nay (15/3 – Gia vang 9999 hom nay) của Chính phủ về tình hình triển khai Nghị quyết 11 về các giải pháp kiềm chế lạm phát.

Gia vang 9999 hom nayHôm nay (15/3), dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Thường trực Chính phủ họp, nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội.


tuan le vang Gia vang 9999 hom nay : Tiếp tục thực hiện lộ trình xóa bỏ kinh doanh vàng miếng trên thị trường tự do
Gia vang 9999 hom nayTại cuộc họp này, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo các Bộ, ngành và địa phương tiếp tục làm tốt công tác quán triệt, triển khai NQ 11 của Chính phủ bằng những kế hoạch, hành động cụ thể với những con số báo cáo cụ thể. Theo đó, các Bộ, ngành và địa phương tiếp tục thực hiện chính sách tiền tệ chặt chẽ, thận trọng; chống đô la hóa, vàng hóa. Quản lý chặt chẽ thị trường vàng, ngoại hối và thực hiện lộ trình xóa bỏ kinh doanh vàng miếng trên thị trường tự do. Kiểm soát, xử lý nghiêm tình trạng kinh doanh ngoại tệ trái pháp luật.

Cùng với đó, các cơ quan chức năng, đặc biệt là ngành ngân hàng phải đảm bảo đủ nguồn ngoại tệ để bán cho người dân, doanh nghiệp khi có nhu cầu hợp lý, đảm bảo đủ nguồn cung ngoại tệ đối với việc nhập khẩu các mặt hàng thiết yếu.

Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Công Thương phối hợp với các Bộ, ngành địa phương quyết liệt thực hiện nhiệm vụ đẩy mạnh xuất khẩu và giảm nhập siêu, nhất là trong bối cảnh giá lương thực, thực phẩm thế giới đang tăng cao, phải tận dụng triệt để lợi thế của nước ta trong việc thực hiện mục các tiêu phát triển nông nghiệp.

Gia vang 9999 hom nay – Thủ tướng cũng chỉ đạo các Bộ, ngành và địa phương cương quyết cắt giảm đầu tư công, dừng những khoản chi chưa cần thiết và thực hiện tiết kiệm điện như điện quảng cáo, điện đường…Tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt kiểm soát giá cả.

http://tygiangoaite.net/gia-vang-9999-hom-nay-tiep-tuc-thuc-hien-lo-trinh-xoa-bo-kinh-doanh-vang-mieng-tren-thi-truong-tu-do

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb